Shopping

ͧдѺῪ

 

Main :: ประวัติดารา :: ดาราเกาหลี

 

ดาราเกาหลี ฮันฮเยจิน Han Hye Jin

ชื่อ : Han Hye Jin

ชื่อเรียกภาษาไทย : ฮัน ฮเย จิน

ชื่อเกาหลี : 한혜진

เกิดวันที่ : 27 ตุลาคม ค.ศ. 1981

ภูมิลำเนา : ประเทศเกาหลีใต้

ราศี : Scorpio

ความสูง :165 เซนติเมตร

น้ำหนักตัว : 46 กิโลกรัม

กรุ๊ปเลือด : กรุ๊ปเลือด A

ศาสนา : นับถือศาสนาคริสต์

ประวัติการศึกษา : Seoul Art College

พี่-น้อง : มีพี่น้อง 3 คน และตัวเองเป็นน้องคนสุดท้อง

ผลงานชิ้นแรก : เป็นนักแสดงละครโทรทัศน์ช่อง MBC เรื่อง"ข้ามฟ้ามาเชื่อมรัก" (Friends) เมื่อปี 2002

กิจกรรมยามว่าง : เล่นเปียโน

อาชีพ : นางแบบและนักแสดง

สังกัด/ค่าย : Namoo Actors

ผลงานละคร

-ปี 2002 Friends (MBC)

-ปี 2002 Romance (MBC)

-ปี 2002 I Love Hyun Jung (MBC)

-ปี 2002 Inspector Park Moon Soo (MBC)

-ปี 2003 Drama City Sweet 18 (KBS)

-ปี 2003 One Percent of Anything (MBC)

-ปี 2004 New Human Market (SBS)

-ปี 2004 You are a Star (KBS)

-ปี 2004 Heroes (MBC)

-ปี 2005 Be Strong, Geum-soon! (MBC)

-ปี 2006 The Book of Three Han (Jumong) (MBC)

-ปี 2008 Terroir (SBS)

-ปี 2010 Jejoongwon (SBS)

-ปี 2011 Thorn Birds (KBS2)

ผลงานภาพยนตร์

-ปี 2004 Dharma 2: Showdown in Seoul

-ปี 2010 No Mercy

รางวัลที่ผ่านมา

-ปี 2004 KBS Awards: Best New Actress

-ปี 2005 MBC Drama Awards: Best Actress

-ปี 2006 MBC Drama Awards: Best Actress

-ปี 2010 SBS Drama Awards: PD Award (Jejoongwon)

 

 

By  Bua

 

Category: ดาราเกาหลี  |  Posted: 06 February 2012 22:59:00

 

Tag:

ฮันฮเยจิน  han hye jin  

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง


แสดงความคิดเห็นกับหัวข้อนี้
ชื่อ: *          Email:
แสดงความคิดเห็น: *
กรอกรหัส: *
Verify Code